GIỚI THIỆU PHỤ TÙNG GIA MINH

Là đơn vị tiên phong với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng phụ tùng – phụ kiện xe tải. Hệ thống phụ tùng xe tải chính hãng GIA MINH là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng thương hiệu HINO, ISUZU, HYUNDAI, DAEWOO, HOWO, SHACMAN, DONGFENG, CHENGLONG, JAC, CAMC, THACO, AUMAN, OLLIN, HOA MAI, TMT CỬU LONG… phụ tùng dành cho xe chuyên dùng, phụ tùng sơ mi rơ mooc.

Phụ tùng Gia Minh với kho hàng luôn sẵn sàng với trên 4.000 mặt hàng phụ tùng dành cho các dòng xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dùng, sơ mi rơ mooc. Cung cấp đầy đủ linh kiện phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng hệ thống điện, động cơ, hộp số …

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe tải đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 10.000 Khách hàng trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng như Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã đề ra:

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của Khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng – phụ kiện xe tải nhờ khả năng cung cấp tốt nhất các sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành – hậu mãi chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Phụ Tùng Gia Minh luôn lấy chữ TÂM để phục vụ Khách hàng, Đối tác

TÍN: Phụ Tùng Gia Minh luôn lấy chữ TÍN để xây dựng thương hiệu và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của chính mình.

NHÂN: Phụ Tùng Gia Minh luôn lấy chữ NHÂN để tạo dựng doanh nghiệp phát triển bền vững .

Với phương châm cùng hợp tác – cùng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách hàng – Quý Đối tác.